บ้าน

Shenzhen Kingze Development Industrial Co., Ltd ทัวร์โรงงาน

 • สายการผลิต
  ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 เซินเจิ้น Kingze พัฒนาอุตสาหกรรม Co. , Ltd เป็นแผนกการค้าต่างประเทศของ Huizhou Dongfengyuan อุตสาหกรรม จำกัด

  Huizhou Dongfengyuan อุตสาหกรรม Co. , Ltd (DFY สำหรับสั้น ๆ ) ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 ที่มีมากกว่า 220 คนงานที่มีทักษะมีสองฐานการผลิตอิสระที่มีมากกว่า 40,000 ตารางเมตร บริษัท ของเรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและการประมวลผลชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์และผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปยัง สำหรับรุ่นทำมือสายหลักของเราประกอบด้วย: เครื่องใช้ในครัว, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, เครื่องถ้วย, ผลิตภัณฑ์โรงแรม, ผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนและรายการที่เกี่ยวข้องกับกาแฟ ฯลฯ

  ในแง่ของผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปเรามี ablitiy เพื่อทำชิ้นส่วนโลหะผสมหล่อชิ้นส่วนปั๊มชิ้นส่วนแรงดึงชิ้นส่วนกลึงชิ้นส่วนฉีดและอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์อื่น ๆ

  DFY เป็นอุปกรณ์ที่มีความแม่นยำกลึงซีเอ็นซี, คอมพิวเตอร์ซีเอ็นซี, CNC ไฮดรอลิกด, สก์ท็อปเครื่องแตะ, เครื่องเชื่อมเลเซอร์, เครื่องแกะสลักเลเซอร์, เครื่องพิมพ์หน้าจอ, เครื่องขัดและอุปกรณ์การผลิต precison อื่น ๆ และอุปกรณ์การทดสอบรอง การรับรองระบบคุณภาพและการรับรอง SEDEX ของสหราชอาณาจักร

  เราคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นเป้าหมายสูงสุดของการบริการของเราด้วยเทคโนโลยีระดับมืออาชีพคุณภาพที่สมบูรณ์แบบและประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่ลึกเรารักษา "คุณภาพก่อนลูกค้าสูงสุดความซื่อสัตย์และความน่าเชื่อถือ" เป็นหลักการของเราและรับ reputaion สูงจากในประเทศและต่างประเทศ บริษัท ต่าง ๆ เช่น Cuisinart, Michael Kors, Sencor, Ford, Skyworth, Midea เป็นต้น

  เรามีแบรนด์พิเศษ "Jinze" ยังให้บริการ OEM / ODM สำหรับลูกค้าเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ทำงานร่วมกับคุณและการเยี่ยมชมของคุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น!

 • OEM/ODM

 • วิจัยและพัฒนา

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Kingze Development Industrial Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Jecci

โทร: 86-13928464665

แฟกซ์: 86-755-28906027

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ห้องน้ำ

อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ห้องน้ำในเชิงพาณิชย์สแตนเลสหน้าต่างปาดน้ำสำหรับกระจกอาบน้ำ

อุปกรณ์ห้องน้ำฮาร์ดแวร์ขัดกระจกอาบน้ำมีดโกนน้ำ

ครัวที่มีประสิทธิภาพสูญญากาศถ้วยดูดตะขอยึด 2.08 ออนซ์น้ำหนัก

ที่วางสบู่ในห้องน้ำ

ที่ใส่กระดาษชำระแบบติดผนัง

สแตนเลสสตีลแฮนด์ฟรีตู้ทำสบู่แบตเตอรี่ดำเนินการ

ที่วางสบู่ห้องน้ำอัจฉริยะที่ทนทาน / เครื่องล้างมืออัตโนมัติ

ตะขอเสื้อคลุมห้องน้ำ

โครเมี่ยมสแตนเลสติดผนังตะขอเดี่ยว S ครัวผ้าขนหนูเสื้อคลุมเบ็ด

S Shape ห้องน้ำเสื้อคลุมตะขอสแตนเลสตะขอแขวนผนังโลหะ

อลูมิเนียมเสื้อตะขอคู่กาวตนเองตะขอม่านอาบน้ำ

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ห้องน้ำ ผู้ผลิต. © 2020 bathroomhardwareaccessories.com. All Rights Reserved.